Cách sử dụng máy rung vùng kín

Cách sử dụng máy rung vùng kín sướng chảy nước

Máy rung vùng kín được xem là một trong những loại dụng cụ hỗ trợ tình dục đắc lực nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình mỗi khi thủ dâm mà còn giúp nâng cao chất lượng phòng the của cặp đôi trở nên thú vị và mãnh liệt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy rung để đạt được khoái cảm cao trào như mong muốn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách sử dụng máy rung vùng kín để dễ dàng đạt đỉnh thăng hoa cao nhất nhé.

Cách sử dụng máy rung vùng kín khi thủ dâm

1. Lựa chọn vị trí và dạo đầu theo cách thủ công

Đối với nam giới hoặc nữ giới đang cô đơn và chưa tìm được đối tác thích hợp để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình thì đa số họ sẽ lựa chọn việc thủ dâm là phương pháp tốt nhất để giải tỏa. Để đảm bảo có sự riêng tư về không gian và thời gian thì đầu tiên bạn nên lựa chọn tự sướng ở phòng riêng của mình. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi không có người khác hay những thứ khác can thiệp làm gián đoạn cuộc vui giữa chừng.

Đối với những người lần đầu thủ dâm bằng máy rung muốn có tâm trạng tốt hơn trong quá trình sử dụng thì hãy mở đèn sáng và bật một bài hát nào đó mà mình thích. Khi bạn đã ở trạng thái sẵn sàng thì trước tiên phải làm nóng cơ thể của mình bằng tay. Nghĩa là dùng các ngón tay của mình tự kích thích vào nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể và đặc biệt là vùng kín. Một khi đã khám phá được các điểm nhạy cảm nhất thì đây chính là lúc bạn sử dụng máy rung để thỏa mãn ham muốn của mình.

2. Thử nghiệm chức năng rung của máy

Trước khi sử dụng máy rung kích thích vào vùng kín thì bạn nên cho nó chạy thử trước để điều chỉnh lại độ rung sao cho phù hợp. Hiện nay, có một số loại máy có nhiều chế độ và cường độ rung nhưng cũng có một số loại máy chỉ có 1 kiểu  rung duy nhất. Cho nên, nếu món đồ chơi của bạn có một số nút tùy chọn chế độ hoặc tốc độ rung thì hãy bật thử một số kiểu rung mà mình thích trong khoảng vài giây trước khi tăng tốc độ lên.

Bạn nên lưu ý là hiện nay có một số loại máy rung tỏa ra nhiệt độ nóng nếu như nó được bật trong thời gian dài không ngừng nghỉ. Bởi vì nó được sử dụng gần giống như một số thiết bị điện tử sử dụng pin khác và để quá lâu thì máy sẽ nóng lên. Ngoài ra, cũng có một số loại máy phát ra tiếng ồn của động cơ nên bạn hãy làm quen dần những nhược điểm này nếu như sử dụng những dòng đồ chơi người lớn giá rẻ.

Nên thử nghiệm các tính năng của máy rung lên cơ thể của mình trước
Nên thử nghiệm các tính năng của máy rung lên cơ thể của mình trước.

3. Ghi nhớ những rung động đến điểm mà bạn muốn khi thủ dâm

Lần đầu tiên khi sử dụng máy rung thì bạn nên lựa chọn tốc độ thấp nhất rồi di chuyển đến vùng kín của mình. Lúc này bạn sẽ mát xa vào âm vật và xung quanh âm đạo nếu là nữ giới hoặc mát xa vào thân dương vật, tinh hoàn và vùng đáy chậu nếu là nam giới. Nhưng ngay cả khi bạn để cường độ thấp nhất nhưng nó rung quá mãnh liệt thì hãy thử phủ bên ngoài của nó bằng khăn để giảm lực tiếp xúc với vùng kín. Khi đã làm quen với tính năng này thì bạn có thể bỏ khăn ra và đưa máy ma sát trực tiếp vào các vị trí nhạy cảm của bộ phận sinh dục để hưởng thụ khoái cảm.

4. Hưởng thụ những rung động khi xâm nhập vào các vị trí nhạy cảm

Sau khi bạn đã cài đặt chế độ và cường độ rung thấp thất thì đây chính là lúc di chuyển đầu máy vào âm đạo hoặc dương vật trong quá trình thủ dâm. Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc mất kiểm soát độ rung thì tốt nhất là bạn chỉ nên va chạm nhẹ bên ngoài và không nhấn mạnh vào vùng kín.

Đối với nữ giới thì chị em có thể di chuyển máy rung mát xa vào hột le và điểm G âm đạo. Còn đối với nam giới thì anh chàng có thể dùng máy kích thích vào tinh hoàn, dương vật và vùng đáy chậu để đạt khoái cảm như mong muốn. Trong quá trình hưởng thụ thì bạn cũng có thể dành một ít thời gian kích thích vào các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể nhằm kiểm tra xem vị trí và kiểu rung nào phù hợp nhất để sử dụng cho những lần tiếp theo. Đây được xem là một trong những cách sử dụng máy rung vùng kín giúp bạn đạt cực khoái cao nhất mỗi khi tự sướng.

Cách sử dụng máy rung vùng kín khi thủ dâm
Cách sử dụng máy rung vùng kín khi thủ dâm với nhiều loại đồ chơi khác nhau.

Cách sử dụng máy rung với đối tác khi quan hệ

Ngoài việc sử dụng máy rung để thủ dâm thì nó còn có tác dụng hỗ trợ chuyện phòng the của bạn và người yêu đạt nhiều khoái cảm hơn. Cho nên bạn cần phải lưu ý những điểm sau đây để nắm vững cách sử dụng máy rung khi quan hệ tình dục.

1. Dùng cho màn dạo đầu

Cũng giống như cách thử nghiệm khi thủ dâm, để nhận biết được các chế độ và cường độ rung khác nhau của máy trước khi chạm vào khu vực nhạy cảm trên cơ thể thì đối tác của bạn cũng nên làm tương tự như vậy. Hãy để cho đối tác tự kiểm tra chức năng rung phù hợp với cơ thể của mình.

Khi cả hai đã quen dần với cảm giác kích thích bằng động cơ rung thì hãy bước sang màn dạo đầu bằng cách dùng máy di chuyển vào các vị trí nhạy cảm trên cơ thể của bạn tình để tạo hưng phấn trước. Sau đó thì bắt đầu nhập cuộc để quá trình mây mưa ngày càng mãnh liệt hơn.

2. Tăng thêm khoái cảm khi giao hợp

Trong quá trình giao hợp giữa dương vật nam và âm đạo nữ thì cặp đôi có thể dùng máy rung để tăng thêm khoái cảm cho đối phương. Lúc này bạn nữ sẽ dùng máy kích thích vào tinh hoàn hoặc vùng đáy chậu của nam giới. Ngược lại, nam giới sẽ dùng máy di chuyển đến nhũ hoa hoặc âm vật để bạn gái ra nước nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể đút máy rung vào âm đạo của nàng khi thực hiện kỹ năng bú liếm bằng miệng hoặc sáng tạo thêm nhiều kiểu làm tình khác để cuộc yêu càng thêm mới lạ, hấp dẫn hơn.

Cách sử dụng máy rung vùng kín khi quan hệ tình dục
Cách sử dụng máy rung vùng kín khi quan hệ tình dục.

3. Không nên thay phiên nhau sử dụng máy rung ngay lập tức

Mặc dù cặp đôi có thể sử dụng các loại đồ chơi người lớn có rung theo sở thích. Nhưng trong quá trình quan hệ bạn nên lưu ý là không thay phiên nhau sử dụng trực tiếp từ vùng kín của bạn tình chuyển sang vùng kín của mình và ngược lại. Tất nhiên là phải ưu tiên rửa sạch và lau khô lại trước khi sử dụng lần lượt vì việc trao đổi luân phiên cho nhau ngay lập tức có thể dẫn đến nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội qua đường tình dục.

Hy vọng những cách sử dụng máy rung vùng kín mà mình đã chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong chuyện phòng the. Ngoài việc sử dụng máy rung để thủ dâm hoặc để tăng thêm khoái cảm trong mỗi cuộc yêu thì nó còn được xem là loại dụng cụ dùng để mát xa và giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả nữa đấy. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc máy rung của mình nhé.

Máy rung vùng kín được xem là một trong những loại dụng cụ hỗ trợ tình dục đắc lực nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình mỗi khi thủ dâm mà còn giúp nâng cao chất lượng phòng the của cặp đôi trở nên thú vị…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *